SINGCLEAN là giải pháp toàn diện trong điều trị vô sinh do dính buồng tử cung.

Ám ảnh vô sinh do dính buồng tử cung

Dính buồng tử cung là biến chứng hay gặp sau khi nạo, hút thai, thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật can thiệp vào buồng tử cung như cắt u xơ, polyp, viêm nhiễm hoặc do lao sinh dục. Và đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới vô sinh, hiếm muộn, hoặc sảy thai liên tục; đặc biệt là vô sinh do dính buồng tử cung.

Sử dụng gel Hyaluronic Acid điều trị dính

Điều trị vô sinh hiếm muộn do dính, bên cạnh việc tách dính và ngừa tái dính thì việc phục hồi tính toàn vẹn của niêm mạc tử cung là một mục tiêu quan trọng. Rất nhiều trường hợp sau khi giải quyết được vấn đề tách dính và ngừa dính nhưng do bề mặt dính lớn, niêm mạc tử cung không phục hồi hoặc chậm phục hồi làm cho kéo dài thời gian hoặc không đặt kết quả trong điều trị vô sinh hiếm muộn.

Theo nghiên cứu của Yoon Young Kim về tác dụng tái tổ hợp của các tế bào mô đệm nội mạc tử cung của gel Hyaluronic (2016), trong vòng 2 tuần điều trị bằng HA làm giảm đáng kể mô sợi và tăng độ dày của nội mạc tử cung. Và đây là một mục tiêu quan trọng trong việc điều trị vô sinh do dính buồng tử cung.

Hyaluronic acid là một polysccharide được sử dụng rộng rãi trong y học, gần đây được công nhận là một vật liệu sinh học hiệu quả có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực kĩ thuật mô và y học tái tạo. Trong tử cung, HA đóng vai trò trong quá trình nguyên bào nuôi xâm nhập vào nội mạc tử cung, và đã được sử dụng để thay thế albumin trong nuôi cấy phôi in vitro. Khi sử dụng gel Hyaluronic Acid khi bơm vào tử cung bên cạnh tác dụng ngừa dính thì sản phẩm thoái giáng của HA còn thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, ức chế rò rỉ và chảy máu và đóng vai trò quan trọng trong việc tăng sinh tế bào niêm mạc tử cung.

Tại Việt Nam, cũng có rất nhiều những nghiên cứu về hiệu quả của việc sử dụng gel chống dính Hyaluronic Acid để điều trị dính buồng tử cung. Đội ngũ Bác sĩ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã nghiên cứu và tiên phong áp dụng Kĩ thuật Bơm Gel chống dính kết hợp liệu pháp Hormone trong điều trị các trường hợp dính buồng tử cung. 

“Tại bệnh viện, sau phẫu thuật từ 1 – 2 chu kì kinh nguyệt, bệnh nhân sẽ được kiểm tra lại tử cung để đánh giá hiệu quả. Theo thống kê, có khoảng 70 – 80% bệnh nhân không còn dính buồng tử cung tái phát và tỷ lệ có thai sau phẫu thuật đạt tới 50 – 60%. Đặc biệt, bệnh nhân hoàn toàn có khả năng mang thai tự nhiên sau khi điều trị dính buồng tử cung nếu sức khỏe sinh sản của hai vợ chồng bình thường.”  – Thạc sỹ, Bác sĩ Trịnh Thị Thúy (Chuyên khoa Sản Phụ khoa, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội chia sẻ.

Gel chống dính Singclean – Giải pháp điều trị vô sinh do dính

Gel chống dính Singclean, với thành phần là Hyaluronic Acid (HA), giúp chống dính nhờ tạo màng ngăn vật lý (nhờ khả năng bôi trơn và tính bám dính cao), cùng với tác dụng ức chế phản ứng viêm quá mức, vừa giúp nuôi dưỡng niêm mạc tử cung nhờ thúc đẩy sự di chuyển và tăng sinh các tế bào nội mô, tái tạo mạch máu mới.

SINGCLEAN hy vọng sẽ trở thành giải pháp chống dính mới, hiệu quả, chất lượng, chi phí hợp lý trong điều trị vô sinh và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

3 thoughts on “SINGCLEAN là giải pháp toàn diện trong điều trị vô sinh do dính buồng tử cung.

  1. Pingback: HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN CỦA GEL CHỐNG DÍNH HYALURONATE TRÊN THẾ GIỚI - Gel chống dính Singclean

  2. Pingback: Bằng chứng về hiệu quả của Gel chống dính Hyaluronic Acid trong phẫu thuật tuyến giáp - Gel chống dính Singclean

  3. Pingback: Singclean tham gia hội thảo sinh hoạt khối Ngoại - Sản tại Bệnh viện Trung ương Huế. - Gel chống dính Singclean

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute