Singclean tham gia hội thảo sinh hoạt khối Ngoại – Sản tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Ngày 26/01/2024, tại Bệnh viện Trung ương Huế, Gel chống dính Singclean – Thương hiệu độc quyền đến từ Hoàng Hải Pharma, đã vinh dự được đóng góp và tham gia giới thiệu sản phẩm tại buổi Hội thảo sinh hoạt khối Ngoại – Sản khoa. Buổi sinh hoạt nằm trong khuôn khổ sự kiện định kỳ được tổ chức bởi Bệnh viện Trung ương Huế, với sự chủ trì của GS.TS. Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của các báo cáo viên là những chuyên gia đầu ngành, đó là: TS.BS. Nguyễn Thanh Xuân – Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế; cùng các giáo sư, tiến sĩ, y bác sĩ của toàn khối Ngoại – Sản tại Bệnh viện. Về phía SINGCLEAN, gồm có Ông Hoàng Anh Tuấn – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Hải, DS. Hoàng Minh Anh – Bộ phận Nghiên cứu phát triển sản phẩm.

Thông qua sự kiện, các giáo sư, y bác sĩ cũng như phía đại diện thương hiệu SINGCLEAN đã cùng thảo luận về chủ đề Tổng quan về dính sau phẫu thuật (các vấn đề liên quan đến dính trong Ngoại – Sản nói chung, đặc biệt là dính sau phẫu thuật) và các giải pháp chống dính an toàn hiện nay.

Trong buổi sinh hoạt, Chủ tọa GS.TS. Phạm Như Hiệp đã đưa ra những vấn đề về tình trạng dính xảy ra tại Bệnh viện. Trước đây, khi thực hiện nghiên cứu về những ca tắc ruột khi đến khám và chữa tại Bệnh viện, phải có đến 90% là do xuất hiện dính. Gần đây, do xu hướng phẫu thuật xâm lấn tối thiểu – phẫu thuật nội soi trở bên phổ biến, tỷ lệ xuất hiện dính cũng đã giảm đi đáng kể. Tuy vậy, đối với một số ca phẫu thuật như mổ bắt con, cắt đoạn ruột, dạ dày…; phẫu thuật gỡ dính; hoặc một số ca phẫu thuật phức tạp… thì lại không thể tiến hành mổ nội soi. Chính vì vậy, vấn đề dính sau phẫu thuật vẫn luôn là một vấn đề gây đau đầu cho nhiều y bác sĩ.

Tại phiên báo cáo đầu tiên với chủ đề Tổng quan về dính sau phẫu thuật, TS.BS. Nguyễn Thanh Xuân đã đưa ra báo cáo tổng quan về dính, đặc biệt là dính sau phẫu thuật. Báo cáo viên đã nhấn mạnh rằng, hiện nay không có phương pháp chẩn đoán không xâm lấn chính xác nào có thể khẳng định chắc chắn về tình trạng dính sau phẫu thuật có xảy ra hay không. Bên cạnh đó, TS.BS. Xuân cũng giới thiệu tới toàn thể hội trường một số phương pháp chống dính hiện nay. Một trong số những giải pháp vượt trội nhất đó chính là sử dụng các loại Gel có bản chất Polyme trơ, tạo ra một hàng rào cơ học chống hình thành dính. Tuy vậy, song song với việc sử dụng Gel chống dính vẫn phải tuân thủ các thao tác phẫu thuật theo quy định, và khuyến khích bệnh nhân vận động sớm sau phẫu thuật.

Tiếp theo, ở phiên báo cáo thứ 2, DS. Hoàng Minh Anh – Hoàng Hải Pharma đã giới thiệu đến với hội trường về sản phẩm Gel chống dính Singclean, giải pháp chống dính ưu việt và an toàn dành cho tất cả các ca phẫu thuật. Gel chống dính Singclean với thành phần Natri Hyaluronate, sau khi bơm phủ lên trên về mặt vết thương sẽ tạo ra một hàng rào cơ học ngăn ngừa dính hiệu quả. Với khả năng tự phân hủy trong vòng 7-14 ngày, Singclean an toàn tuyệt đối và không gây tác dụng phụ đối với cơ thể. Sau giới thiệu, đã có rất nhiều các chuyên gia, y bác sĩ quan tâm và đặt câu hỏi về tính hiệu quả thực tế trong chống dính ổ bụng, phẫu thuật tim mạch, sản phụ khoa…

Buổi sinh hoạt khoa Ngoại – Sản thực sự là một buổi hội thảo vô cùng bổ ích, thông qua những nghiên cứu chính xác và bổ ích, đã giúp các chuyên gia, y bác sĩ được cập nhật thêm rất nhiều kiến thức mới về việc dính và giải pháp chống dính hữu hiệu sau phẫu thuật. Về phía nhãn hàng, SINGCLEAN cũng như Hoàng Hải Pharma cũng rất vinh dự được mang đến những thông tin hữu ích về sản phẩm, từ đó chung tay góp phần phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute