Singclean là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Hải. Về chúng tôi, Hoàng Hải Pharma là một công ty đã có 10 năm lịch sử phát triển trong thị trường ngành Dược tại Việt Nam, về chúng tôi là đối tác tin cậy và uy tín của rất nhiều bệnh viện lớn nhỏ trong nước như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện 108, Bệnh viện Vinmec….Hãy tìm hiểu về chúng tôi thông qua website này.

SINGCLEAN

GIẢI PHÁP CHỐNG DÍNH SAU PHẪU THUẬT

xuất xứ

Gel chống dính Singclean là sản phẩm chủ chốt của công ty Singclean có văn phòng EU đặt tại Vastra Volunda Thụy Điển.

Nhà máy Hangzhou Singclean được thành lập vào năm 2002, sau hơn chục năm phát triển tại đây, Singclean đã vinh dự lọt Top 3 NCC Hyaluronic Acid tại Trung Quốc. Nhà máy được trang bị các thiết bị phân tích có độ chính xác và độ nhạy cao, các quy trình chuẩn được thiết lập chặt chẽ và đội ngũ nhân sự có trình độ cao, được đào tạo bài bản. Singclean luôn chú trọng đầu tư vào nghiên cứu khoa học và phát triển sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm cũ.

Hiện Singclean đang sở hữu đội ngũ nghiên cứu phát triển gồm hơn 60 Thạc sĩ, Tiến sĩ đến từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Hơn 8.4 triệu đô la Mỹ được đầu tư cho nghiên cứu phát triển, mỗi năm.

THÔNG TIN CHUNG

VỐN ĐĂNG KÝ

13.000.000 USD

NHÂN SỰ

>400 NHÂN SỰ

DOANH SỐ

> 76.000.000 USD

SẢN LƯỢNG

> 2.000.000 SP/THÁNG

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Diện tích:

  • Khu vực thi công: 17,000

  • Khu vực sản xuất: 13,200

  • Phòng sạch: 2,300

  • Trung tâm XNK: 4,000

  • Trung tâm R&D và chất lượng cao: 1,000

CHẤT LƯỢNG

Tính đến năm 2022, Singclean đã xuất sắc nhận về cho mình hơn 30 chứng chỉ cả trong nước và quốc tế, trong đó bao gồm 17 chứng nhận đăng ký bản quyền thiết bị vật tư y tế, và 52 bằng sáng chế độc quyền.

Bên cạnh đó, Singclean còn có chứng nhận CE, ISO 1900 và 13485

30

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

17

CHỨNG NHẬN BẢN QUYỀN

52

BẰNG SÁNG CHẾ

150

GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ

TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT

Gel chống dính Singclean có thành phần là hyaluronic Acid được sản xuất theo công nghệ lên men vi sinh của Nhật Bản, trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (EC), ISO 13485. Sản phẩm đã xuất sắc vượt qua nhiều cuộc kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trước khi được tung ra thị trường.

LỢI THẾ NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN

“Năm 2018, lần đầu tiên sản phẩm Singclean có mặt tại thị trường Việt Nam, góp phần đánh dấu mốc quan trọng trong việc hỗ trợ phục hồi sau phẫu thuật.
Chỉ trong vòng 5 năm, Singclean đã được đông đảo giới y bác sĩ đánh giá cao và tin dùng. Hiện nay, Singclean đã được sử dụng và phủ sóng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.”

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

GIẢI PHÁP CHỐNG DÍNH SAU PHẪU THUẬT

Singclean với thành phần Natri Hyaluronate được báo chế dựa trên phương pháp lên men vi sinh, không có nguồn gốc từ động vật, không chứa protein và chất gây sốt, được chứng minh an toàn 100%. Sản phẩm có dạng gel, được chứa sẵn trong các ống bơm tiêm đã tiệt trùng, dễ dàng sử dụng và tránh được nguy cơ nhiễm khuẩn từ bên ngoài. 

GIẢI PHÁP CHỐNG DÍNH SAU PHẪU THUẬT

GEL CHỐNG DÍNH SINGCLEAN

Singclean được sử dụng rộng rãi trong các loại phẫu thuật như phẫu thuật vùng bụng, sản, phụ khoa, phẫu thuật cột sống và chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật tuyến giáp…đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều quốc gia trên thế giới và được lưu hành tự do tại châu Âu.

Sản phẩm Singclean được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Hải.