HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN CỦA GEL CHỐNG DÍNH HYALURONATE TRÊN THẾ GIỚI

1. GEL CHỐNG DÍNH HYALURONATE LÀ GÌ

Acid Hyaluronic hay dạng muối natri – sodium hyaluronate của nó là một loại glucosamine tự nhiên sẵn có trong cơ thể, được cấu tạo từ glucoronic acid và N-acetyl-D-glucosamin. Khi được bào chế dưới dạng gel đến khối lượng phân tử 1.500.000 đến 2.500.000 Da, sodium hyaluronate sẽ trở thành một chất đáp ứng đầy đủ các điều kiện của một chất chống dính lý tưởng. Sản phẩm Gel chống dính có bản chất từ Acid Hyaluronic có khả năng bám dính tốt do có độ nhớt cao, khả năng bôi trơn tốt và tồn tại trong khoảng thời gian đủ dài 7 – 14 ngày để phát huy tác dụng chống dính. Do là một hoạt chất đã có sẵn trong cơ thể nên có tính tương thích sinh học cao và được phân hủy hoàn toàn bởi các enzym hyaluronidase nội sinh trong cơ thể. Hơn thế nữa, sản phẩm được bào chế hoàn toàn bằng phương pháp vi sinh, không gây đáp ứng miến dịch, phản ứng dị ứng và an toàn với người sử dụng.

Hiệu quả và an toàn của Gel chống dính có bản chất từ Acid Hyaluronic đã được chứng minh và công nhận trên khắp thế giới. Sản phẩm này đã được đưa vào trong hàng loạt các hướng dẫn điều trị lớn trên thế giới như Khuyến cáo của Hiệp hội Bác sĩ Sản phụ khoa Canada (2010) , Hiệp hội Nội soi Tiêu hóa Châu Âu (2012), Ủy ban Chuyên trách về Chống dính trong Phẫu thuật Sản phụ khoa Châu Âu (2019), Hướng dẫn điều trị Bologna về chẩn đoán và điều trị dính tắc ruột (2017), Hướng dẫn điều trị lạc nội mạc tử cung Bộ Y tế (2019) và Hướng dẫn điều trị u xơ tử cung Bộ Y tế (2019).

2.ƯU ĐIỂM CỦA GEL CHỐNG DÍNH HYALURONATE

3. TÁC DỤNG CỦA GEL CHỐNG DÍNH HYALURONATE

One thought on “HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN CỦA GEL CHỐNG DÍNH HYALURONATE TRÊN THẾ GIỚI

  1. Pingback: Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sử dụng Gel chống dính sau phẫu thuật dính buồng tử cung - Gel chống dính Singclean

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute