XUA TAN NỖI LO DÍNH SAU PHẪU THUẬT VỚI SINGCLEAN – GEL CHỐNG DÍNH THỊ PHẦN SỐ 1 VIỆT NAM

[GEL CHỐNG DÍNH THỊ PHẦN SỐ 1 VIỆT NAM – SINGCLEAN]

BẠN LÀ BÁC SĨ SẢN PHỤ KHOA ĐANG BĂN KHOĂN LO LẮNG VỀ VẤN ĐỀ DÍNH SAU PHẪU THUẬT?

BẠN MUỐN TÌM GIẢI PHÁP CHỐNG DÍNH HỮU HIỆU VÀ AN TOÀN VỚI GIÁ THÀNH HỢP LÝ?

Gel chống dính Singclean chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

DÍNH LÀ GÌ? NGUYÊN NHÂN CỦA DÍNH SAU PHẪU THUẬT

Dính là một hiện tượng tất yếu của quá trình liền vết thương sau phẫu thuật và có thể xuất hiện ở bất cứ ca phẫu thuật nào. Trong nhiều thập kỷ, dính đã trở thành một trong những mối quan tâm chính của y bác sĩ sau các can thiệp ngoại khoa.

Trong Sản – Phụ khoa, dính thường xuất hiện sau các ca phẫu thuật can thiệp như mổ sinh, can thiệp buồng tử cung, phẫu thuật vùng phụ… Ngày nay, nhờ sự hoàn thiện về kỹ thuật phẫu thuật và điều kiện phòng mổ tại nhiều cơ sở, tỷ lệ dính đã được giảm thiểu đáng kể. Tuy nhiên, nhiều báo cáo vẫn cho thấy tỷ lệ dính sau các phẫu thuật sản phụ khoa nói chung còn cao, lên tới trên 90%, và riêng trong mổ sinh là 32-59%.

Dính gây ra rất nhiều những ảnh hưởng khôn lường đối với sức khỏe bệnh nhân

Dính trong Sản – Phụ khoa gây ra rất nhiều hậu quả nguy hiểm, một trong số đó là gây ra đau vùng chậu mãn tính, dính buồng tử cung, đồng thời làm tăng nguy cơ cho các lần mổ sinh tiếp theo… ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tâm lý người bệnh.

HYALURONIC ACID LÀ MỘT GIẢI PHÁP CHỐNG DÍNH VƯỢT TRỘI

Hiểu được sự quan trọng trong việc phòng chống dính sau phẫu thuật, trên thế giới đã có rất nhiều nghiên cứu chuyên sâu nhằm tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Một trong số đó chính là sử dụng Hyaluronic Acid để chống dính.

Acid Hyaluronic hay dạng muối natri hyaluronate của nó là một loại glucosamine tự nhiên sẵn có trong cơ thể, đáp ứng đầy đủ các điều kiện của một chất chống dính lý tưởng: đã được chứng minh lâm sàng có khả năng bám dính tốt do có độ nhớt cao, đặc tính bôi trơn tốt và tồn tại trên bề mặt trong khoảng thời gian đủ dài (7 – 14 ngày) để phát huy tác dụng chống dính.

Từ những ưu điểm vượt trội của hoạt chất này, Gel chống dính Singclean đã ra đời với thành phần chính là hyaluronic acid, được bào chế theo phương pháp lên men vi sinh và không có nguồn gốc động vật, không gây đáp ứng miễn dịch hay phản ứng dị ứng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hiệu quả và an toàn của Gel chống dính có bản chất từ Acid Hyaluronic đã được chứng minh và công nhận trên khắp thế giới. Sản phẩm này đã được đưa vào trong hàng loạt các hướng dẫn điều trị lớn trên thế giới như:

 • Khuyến cáo của Hiệp hội Bác sĩ Sản phụ khoa Canada (2010) ,
 • Hiệp hội Nội soi Tiêu hóa Châu Âu (2012),
 • Ủy ban Chuyên trách về Chống dính trong Phẫu thuật Sản phụ khoa Châu Âu (2019),
 • Hướng dẫn điều trị Bologna về chẩn đoán và điều trị dính tắc ruột (2017),
 • Hướng dẫn điều trị lạc nội mạc tử cung Bộ Y tế (2019),
 • Hướng dẫn điều trị u xơ tử cung Bộ Y tế (2019).

Gel chống dinh Singclean với thành phần Hyaluronic Acid ngoài tác dụng ngừa dính, còn được chứng minh lâm sàng có khả năng làm tăng sinh và làm dầy lớp lớp niêm mạc tử cung. Sau gần 20 năm lưu hành trên thị trường thế giới, Singclean đã chiếm được lòng tin của giới y bác sĩ tại hơn 36 quốc gia trong đó có Việt Nam.

GEL CHỐNG DÍNH SINGCLEAN – GEL CHỐNG DÍNH THỊ PHẦN SỐ MỘT VIỆT NAM.

Tại Việt Nam, trước đây, phẫu thuật bóc tách dính là biện pháp duy nhất được sử dụng khi xuất hiện dính, tuy nhiên phương pháp này thường gây nhiều khó khăn như chi phí phẫu thuật tốn kém, ảnh hưởng sức khỏe bệnh nhân, tỷ lệ tái dính trở lại cao…

Nhận thấy những ưu điểm vượt trội của sản phẩm Gel chống dính từ Hyaluronic Acid trong việc ngừa dính,  năm 2018, công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Hải đã phân phối độc quyền sản phẩm Gel chống dính Singclean về thị trường Việt Nam. Chỉ trong vòng 5 năm với hơn 50.000 ca phẫu thuật đã sử dụng, Gel chống dính Singclean tự hào đã và đang chiếm lĩnh thị phần số 1 tại Việt Nam về chống dính sau phẫu thuật. Singclean đã có mặt tại rất nhiều bệnh viện lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam như:

 • Bệnh viện Bạch Mai
 • Bệnh viện Việt Đức
 • Bệnh viện 108
 • Bệnh viện TW Huế
 • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Bệnh viện Vinmec
 • Hệ thống các Bệnh viện Phụ sản, Sản nhi và các bệnh viện khác tại các tỉnh, thành phố toàn Việt Nam.

Bên cạnh đó, Singclean cũng đã góp mặt và đồng hành, tài trợ cho rất nhiều những hội nghị Sản phụ khoa, Vô sinh hiếm muộn lớn và uy tín trong và ngoài nước như:

 • Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp 2023
 • Hội nghị Sản phụ khoa Miền Trung – Tây Nguyên mở rộng 2023
 • Hội nghị HOSREM 2023
 • Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á Thái Bình Dương 2024

Có thể nói, sự có mặt của Gel chống dính Singclean tại thị trường Việt Nam đã đóng góp một bước tiến không nhỏ trong việc giải quyết vấn đề DÍNH SAU PHẪU THUẬT, một vấn đề luôn mang tính thời sự. Với những ưu điểm vượt trội của Hyaluronic Acid, Singclean đã và đang nhận được đánh giá cao cũng như sự tin tưởng của rất nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam.

2 thoughts on “XUA TAN NỖI LO DÍNH SAU PHẪU THUẬT VỚI SINGCLEAN – GEL CHỐNG DÍNH THỊ PHẦN SỐ 1 VIỆT NAM

 1. Pingback: Gel chống dính Singclean khẳng định vị thế tại Buổi hội thảo tập huấn tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ. - Gel chống dính Singclean

 2. Pingback: Gel chống dính Singclean trở thành Nhà tài trợ Bạc của Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp - Thái Bình Dương 2024 - Gel chống dính Singclean

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute