Gel chống dính Singclean trở thành Nhà tài trợ Bạc của Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Thái Bình Dương 2024

Trong 2 ngày 9 – 10/5 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, Số 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á Thái Bình Dương 2024 đã được tổ chức, thu hút sự quan tâm của hơn 2000 khách mời, đều là các giáo sư, bác sĩ và chuyên gia y tế trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa. Singclean vinh dự được đồng hành cùng hội nghị và đem đến giải pháp chống dính toàn diện cho các can thiệp sản phụ khoa.

Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á Thái Bình Dương 2024 với tham gia của hơn 2000 đại biểu, với tổng cộng 34 bài báo cáo đến từ các chuyên gia trong lĩnh vực sản phụ khoa, nhiều quan điểm y học hiện đại, kỹ thuật mới và kinh nghiệm thực hành của các giáo sư, bác sĩ đầu ngành.

Một số chủ đề nổi bật đã được báo cáo trong hội nghị như ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong Y học bào thai, bước tiến mới trong can thiệp tim bào thai, cập nhật trong quản lý sinh non và trưởng thành phổi thai, các vấn đề về ung thư phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ, ứng dụng của nội soi buồng tử cung, các vấn đề xoay quanh can thiệp sản phụ khoa…cùng với nhiều đề tài hấp dẫn khác.

Với định hướng giảm tỉ lệ dính và tái dính, cũng như tăng cơ hội mang thai sau phẫu thuật can thiệp trong sản phụ khoa, SINGCLEAN hân hạnh giới thiệu tới Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á Thái Bình Dương 2024 một giải pháp chống dính toàn diện và hiệu quả, đã được chẩn đoán lâm sàng, đó là Gel chống dính Hyaluronic Acid (HA). Gel chống dính HA đã được khuyến cáo sử dụng trong nhiều hướng dẫn điều trị tại Việt Nam và trên thế giới, hiện đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam.

Đến với gian hàng SINGCLEAN, các bác sĩ, chuyên gia đã được tư vấn và giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm Gel chống dính sau phẫu thuật, về tính an toàn, hiệu quả và đặc biệt là lợi ích khi sử dụng sản phẩm trong phẫu thuật sản phụ khoa để hướng tới một ca phẫu thuật trọn vẹn, giúp làm giảm chi phí khám chữa bệnh và nâng cao chất lượng sức khỏe phụ nữ.

Bằng việc đưa ra một giải pháp có tính ứng dụng cao và tập trung giải quyết một trong những thách thức lớn đối với ngành Sản – Phụ khoa hiện nay, gian hàng đã nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực đến từ phía các bác sĩ, chuyên gia y tế tại Việt Nam. Gian hàng SINGCLEAN cũng vinh dự được Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh HTV9 tới tham quan và quay bản tin thời sự về sản phẩm.

Với đầy đủ bằng chứng lâm sàng và các nghiên cứu khoa học, SINGCLEAN đã khẳng định được tính an toàn, cũng như hiệu quả vượt trội trong việc phòng ngừa dính sau phẫu thuật trong suốt 20 năm lưu hành trên toàn thế giới.

Gel chống dính Singclean đã từng bước đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các bác sĩ ngoại khoa và trở thành sản phẩm Gel chống dính thị phần số 1 tại Việt Nam, từ đó mở ra một phương pháp xử trí tối ưu nhất nhằm ngăn ngừa phát triển xơ dính sau phẫu thuật nói riêng và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute