Gel chống dính Singclean khẳng định vị thế tại Buổi hội thảo tập huấn tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.

Sáng ngày 08 tháng 5 năm 2024, Hội thảo tập huấn tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ với chủ đề “Chống dính buồng tử cung sau nội soi can thiệp buồng tử cung” đã được tổ chức thành công tốt đẹp . Buổi tập huấn có sự tham gia của gần 100 học viên là các Bác sĩ sản phụ khoa, bác sĩ hiếm muộn của bệnh viện.  PGS.TS. Vũ Văn Tâm, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng cũng góp mặt tại buổi tập huấn với cương vị Chủ tọa. Bên cạnh đó, hội thảo còn có sự xuất hiện đặc biệt của Nhà tài trợ chính là Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Hải, đơn vị phân phối độc quyền Gel chống dính Singclean.

Đến với buổi hội thảo tập huấn tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ trong vai trò Đại biểu – Chủ tọa, PGS.TS Vũ Văn Tâm đã thực hiện Mổ thị phạm nội soi buồng tử cung cắt đốt polype / nhân xơ tử cung dưới niêm mạc. Trong quá trình mổ, PGS.TS Vũ Văn Tâm đã sử dụng Gel chống dính Singclean bơm vào tử cung để chống dính sau khi phẫu thuật. Thông qua ca phẫu thuật tập huấn, PGS. Vũ Văn Tâm đã chỉ ra tầm quan trọng của việc sử Hyaluronic Acid để ngăn ngừa hình thành dính tại các mô tổn thương sau phẫu thuật, tránh được tình trạng dính về sau cho bệnh nhân.

PGS.TS Vũ Văn Tâm cũng nhấn mạnh rằng: “Gel chống dính hiện là biện pháp hiệu quả nhất trong việc phòng ngừa dính sau phẫu thuật. Ngoài ra, việc sử dụng Gel Hyaluronic Acid chống dính (IUA) giảm có ý nghĩa tỷ lệ dính buồng tử cung sau phẫu thuật buồng tử cung, bất kể loại phẫu thuật buồng tử cung hay sự hiện diện của bệnh lý ban đầu và cải thiện đáng kể tỷ lệ mang thai sau phẫu thuật”

Cùng trong buổi chiều ngày hôm đó, chương trình tập huấn cũng đã được diễn ra thuận lợi cùng với sự có mặt của rất nhiều đại biểu và đại diện có chuyên môn cao trong ngành. Phát biểu khai mạc, BS. CKII. Nguyễn Hữu Dự, Giám đốc Bệnh việ Phụ sản Cần Thơ đã nêu bật tính quan trọng của buổi tập huấn này, nhằm trang bị thêm kiến thức chuyên môn cần thiết, bổ ích cho cán bộ Y tế đang công tác tại Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ nói riêng và các đơn vị ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Nội dung tập huấn xoay quanh Bệnh lý dính buồng tử cung và Chống dính buồng tử cung sau nội soi can thiệp buồng tử cung. PGS. TS Vũ Văn Tâm đã đưa ra các vấn đề về dính sau phẫu thuật, đặc biệt là dính sau can thiệp buồng tử cung luôn là một vấn đề mang tính thời sự, và còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc giải quyết cũng như ngăn ngừa dính. Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều các sản phẩm chống dính, tuy nhiên được đánh giá cao nhất vẫn là sản phẩm Gel chống dính Singclean thành phần Hyaluronic Acid, với hàng rào bán rắn liên kết chéo tự động, làm giảm sự tái dính hiệu quả (cấp A). 

Bên cạnh đó, Gel Hyaluronic Acid Singclean còn mang rất nhiều ưu điểm như hỗ trợ liền vết thương hiệu quả, bám dính tốt, tương thích sinh học cao và an toàn tuyệt đối nhờ thời gian tự phân hủy ngắn. Có thể nói, Gel chống dính Singclean chính là một giải pháp chống dính toàn diện nhất trên thị trường hiện nay.

Kết thúc buổi tập huấn, BS. CKII. Nguyễn Hữu Dự, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ đã trao tặng những bó hoa tươi thắm đến PGS. TS Vũ Văn Tâm và đại diện Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Hải – phân phối độc quyền sản phẩm Gel chống dính Singclean, cùng với lời cảm ơn sâu sắc nhất. Hy vọng sau buổi tập huấn này, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ và các đơn vị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long sẽ thực hiện tốt hơn nhiệm vụ cập nhật kiến thức y khoa liên tục cho cán bộ y tế, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute