Hội thảo “Phòng và điều trị biến chứng dính sau phẫu thuật bằng màng ngăn Gel Hyaluronic Acid” tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Thương hiệu Gel chống dính sau phẫu thuật Singclean hân hạnh là nhà tài trợ và đồng tổ chức buổi hội thảo tại bệnh viện Việt Đức với chủ đề: “Biến chứng dính sau phẫu thuật – Phòng và điều trị bằng màng ngăn Gel Hyaluronic Acid”.

Được sự nhất trí của Giám đốc Bệnh viện, cùng với sự đồng hành của các chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm, Singclean đã kết hợp cùng Bệnh viện Việt Đức, tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Biến chứng dính sau phẫu thuật – Phòng và điều trị bằng màng ngăn Gel Hyaluronic Acid”. Tham dự chương trình có GS Yoo.Young – Bum; GS.TS Trịnh Hồng Sơn – Phó Giám đốc bệnh viện; PGS. TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn; Phó trưởng khoa Điều trị theo yêu cầu; TS Lê Việt Hoa – Trưởng khoa PT Nhi và trẻ sơ sinh và các bác sỹ, điều dưỡng các khoa phòng.

Nội dung của buổi hội thảo nhằm xoay quanh việc đưa ra và giải quyết các vấn đề và khó khăn còn tồn đọng xoay quanh hiện tượng dính sau phẫu thuật, bên cạnh đó tìm hiểu về các phương pháp phòng chống dính hiệu quả hiện nay. Singclean đã đem đến cho hội thảo những nghiên cứu và bằng chứng vô cùng xác thực về hiệu quả chống dính bằng sử dụng màng ngăn Gel Hyaluronic, từ đó giúp cho việc bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân được tốt hơn.

Kết luận tại hội thảo, hiệu quả của việc sử dụng Gel Hyaluronic đã nhận được sự đánh giá cao đến từ đông đảo các chuyên gia, y bác sĩ. Singclean hy vọng rằng, với những ưu điểm vượt trội, sản phẩm Gel chống dính Singclean sẽ sớm được đưa vào sử dụng rộng rãi trong các ca phẫu thuật trên toàn quốc, góp phần chung tay đem tới cho nền Y học nước nhà những giá trị bền vững và vượt trội.

One thought on “Hội thảo “Phòng và điều trị biến chứng dính sau phẫu thuật bằng màng ngăn Gel Hyaluronic Acid” tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội

  1. Pingback: CÁC BIẾN CHỨNG DÍNH SAU PHẪU THUẬT THƯỜNG GẶP - Singclean

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute