Singclean vinh dự đồng hành cùng Hội nghị Phụ sản miền Trung – Tây Nguyên mở rộng

Trong 2 ngày 24 – 25 tháng 11 vừa qua tại Khách sạn Sheraton Nha Trang, Hội nghị Phụ Sản miền Trung – Tây Nguyên mở rộng lần thứ X đã được tổ chức thu hút sự quan tâm của gần 500 khách mời, đều là các giáo sư, bác sĩ và chuyên gia y tế trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa.

Hội nghị diễn ra với 4 phiên làm việc sôi nổi, với tổng số hơn 80 bài báo cáo với thông tin tổng quan và cập nhật về các vấn đề mang tính thời sự cũng như một số vấn đề còn gây tranh cãi trong chuyên ngành đã được công bố, cung cấp hàng loạt thông tin có giá trị cho đội ngũ giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y tế tham gia.

Trong các chủ đề bàn luận được đưa ra, bài báo cáo “Tối ưu hóa điều trị Lạc Nội Mạc Tử Cung” do TS. Lâm Đức Tâm trình bày đã thu hút sự chú ý hướng tới tình trạng xơ dính sau phẫu thuật nói chung và trong Sản – Phụ khoa nói riêng. Về vấn đề này, nhiều nghiên cứu đã cho thấy con số đáng báo động liên quan đến tỷ lệ dính sau phẫu thuật sản phụ khoa ở mức độ rất cao, trong đó chiếm tới hơn nửa gây dính buồng tử cung, có nguy cơ dẫn đến vô sinh, hiếm muộn hoặc dễ sảy thai.

 Vì tỷ lệ dính và hậu quả nghiêm trọng như vậy nên Bộ Y tế đã ban hành Guildline về “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị lạc nội mạc tử cung”(1), trong đó khuyến cáo sử dụng gel HA là giải pháp mới tối ưu trong ngừa dính sau điều trị lạc nội mạc tử cung nói riêng cũng như các phẫu thuật trong sản phụ khoa khác.

Với mục tiêu: làm sao để giảm tỉ lệ dính và tái dính, cũng như tăng cơ hội mang thai sau phẫu thuật can thiệp trong sản phụ khoa, SINGCLEAN hân hạnh giới thiệu tới Hội nghị một giải pháp chống dính toàn diện: Gel chống dính Hyaluronic Acid (HA). Gel chống dính HA đã được khuyến cáo sử dụng trong nhiều hướng dẫn điều trị tại Việt Nam và trên thế giới, với hiệu quả ngừa dính được đánh giá tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đạt trên 80%.(2)

Đến với gian hàng SINGCLEAN, các bác sĩ, chuyên gia đã được tư vấn và giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm Gel chống dính sau phẫu thuật, về tính an toàn, hiệu quả và đặc biệt là lợi ích khi sử dụng sản phẩm trong phẫu thuật sản phụ khoa để hướng tới một ca phẫu thuật trọn vẹn, giúp làm giảm chi phí khám chữa bệnh và nâng cao chất lượng sức khỏe phụ nữ. Bằng việc đưa ra một giải pháp có tính ứng dụng cao và tập trung giải quyết một trong những thách thức lớn đối với ngành Sản – Phụ khoa hiện nay, gian hàng đã nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực đến từ phía các bác sĩ, chuyên gia y tế tại Việt Nam.

Với đầy đủ bằng chứng lâm sàng và các nghiên cứu khoa học, SINGCLEAN đã khẳng định được tính an toàn, cũng như hiệu quả vượt trội trong việc phòng ngừa dính sau phẫu thuật trong suốt 20 năm lưu hành trên toàn thế giới. SINGCLEAN đã từng bước đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các bác sĩ ngoại khoa và dần xây dựng được lòng tin của họ, từ đó mở ra một phương pháp xử trí tối ưu nhất nhằm ngăn ngừa phát triển xơ dính sau phẫu thuật nói riêng và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung.

(1) Mục đ, Điều 4.2.3 tại Quyết định số 5306/QĐ-BYT về việc ban hành tài liệu chuyên môn “hướng dẫn chẩn đoán và điều trị lạc nội mạc tử cung”

(1) Nghiên cứu của ThS.BS Trịnh Thị Thúy – chuyên khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – Nguồn: https://afhanoi.com/tim-hieu-phuong-phap-dieu-tri-dinh-buong-tu-cung-hieu-qua-hien-nay/

One thought on “Singclean vinh dự đồng hành cùng Hội nghị Phụ sản miền Trung – Tây Nguyên mở rộng

  1. Pingback: Những cơ hội mới cho các cặp vợ chồng hiếm muộn - Gel chống dính Singclean

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute