Singclean tham dự Hội nghị về vấn đề dính buồng tử cung tại Bệnh viện sản nhi Bắc Ninh.

Chiều ngày 28/9/2023, taị Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh đã diễn ra hội nghị sinh hoạt khoa học với chủ đề liên quan đến sản phụ khoa và dính buồng tử cung. Tham dự buổi Sinh hoạt khoa học có sự tham gia của Thường trực Hội đồng khoa học; lãnh đạo chỉ huy các Viện, Trung tâm, Khoa,… cùng đông đảo các Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư của Bệnh viện.

Singclean rất vinh dự khi được góp mặt trong Hội nghị báo cáo khoa học của viện. Đến với Hội nghị, Singclean đã mang đến một bài báo cáo chi tiết cùng những nghiên cứu chuyên sâu. Trong bài báo cáo, nghiên cứu viên của Singclean đã nêu rõ những tác dụng cũng như lợi ích của việc sử dụng Natri Hyaluronate trong việc chống dính sau phẫu thuật.

Dính là một hiện tượng thường gặp ở bệnh nhân sau phẫu thuật sản phụ khoa, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, dính có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như tắc ruột, hoạt tử trong dính ruột, vô sinh và mang thai ngoài tử cung trong dính buồng tử cung. Ước tính tỷ lệ tắc ruột do dính sau mổ tại Việt Nam lên đến 25,40% và là nguyên nhân số một, chiếm đến 70% số ca tắc ruột sau mổ. Ngoài ra, tỷ lệ dính buồng tử cung sau các phẫu thuật chiếm từ 35 – 40%, gần 50% trường hợp bệnh nhân dính tử cung dẫn đến vô sinh, hiếm muộn. Do đó, việc phòng ngừa dính sau phẫu thuật là một nhu cầu thực tế và cấp thiết sau phẫu thuật ổ bụng và sản phụ khoa.

Phần báo cáo của Singclean trong hội nghị báo cáo khoa học đã nhận được rất nhiều những ý kiến phản hồi tích cực, cùng với những phần hỏi đáp mang tính chuyên môn của tất cả các chuyên gia, y dược sĩ trong hội nghị. Nhận thấy được những lợi ích vô cùng to lớn của sản phẩm, ban lãnh đạo, chuyên gia của bệnh viện Sản – Nhi Bắc Ninh đánh giá cao về gel chống dính Singclean trong việc chống dính sau sinh đẻ cho các sản phụ, khuyến cáo sử dụng rộng rãi sản phẩm cho tất cả các ca mổ sinh về sau.

Tổng kết hội nghị, Singclean hy vọng sẽ được đồng hành lâu dài cùng với bệnh viện Sản – Nhi Bắc Ninh, để cùng chung tay bảo vệ sức khỏe sau sinh của các sản phụ Bắc Ninh nói riêng, cũng như toàn miền Bắc nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute