[SINGCLEAN] Giải pháp mới hiệu quả điều trị dính buồng tử cung

DÍNH BUỒNG TỬ CUNG LÀ GÌ?

Dính buồng tử cung là tổn thương thường gặp ở các chị em trong độ tuổi sinh sản. Hiện tượng này xảy ra khi niêm mạc buồng tử cung bị mất đi khiến lớp dưới niêm mạc ở hai bên thành tử cung lộ ra, tạo nên các dải dính, ngăn chặn sự tái tạo bình thường của nội mạc tử cung sau mỗi chu kì kinh nguyệt.

Đây thường là biến chứng hay gặp sau khi nạo, hút thai, thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật can thiệp vào buồng tử cung hoặc do lao sinh dục. Khi buồng tử cung bị dính sẽ làm cho diện tích buồng tử cung hẹp lại, ngăn cản sự làm tổ của phôi thai.

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Về các phương pháp điều trị dính buồng tử cung truyền thống bao gồm nong tách dính hoặc phẫu thuật soi buồng tử cung cắt dính sau đó ngừa tái phát bằng liệu pháp hormone hoặc sử dụng dụng cụ kết hợp với kháng sinh và chống viêm. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị vẫn còn là một thách thức của chuyên ngành phụ khoa và hỗ trợ sinh sản do khả năng tái dính cao, có thể lên tới 48%-70%.

Theo các kết quả nghiên cứu mới trên thế giới, xu hướng ngừa tái dính mới hiện nay là áp dụng kỹ thuật bơm Gel Natri Hyaluronate vào buồng tử cung sau phẫu thuật, kết hợp với liệu pháp hormone và dụng cụ. Thời gian nằm viện sau phẫu thuật ngắn, 2-3 ngày. Nhiều bệnh nhân đã có kết quả điều trị với hiệu quả cao, tỷ lệ tái dính sau phẫu thuật thấp.

Theo thống kê, có khoảng trên 80% bệnh nhân đã được điều trị thành công bằng phương pháp này. Bệnh nhân không bị tái dính sau phẫu thuật. Điều này giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi, giảm chi phí và mang lại nhiều hi vọng mới cho bệnh nhân vô sinh hiếm muộn.

ĐIỀU TRỊ BẰNG GEL CHỐNG DÍNH SINGCLEAN

Ở các nước phát triển trên toàn thế giới như Châu Âu, Mỹ, Ấn Độ, Thụy Điển… các bác sĩ đã thử nghiệm và đưa vào điều trị thành công bằng Gel Hyaluronic Acid. Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong việc áp dụng ứng dụng sinh học vào phòng ngừa và điều trị dính.

Gel chống dính Singclean, với thành phần Natri Hyaluronate được bào chế dựa trên phương pháp lên men vi sinh, không chưa nguồn gốc từ động vật, không chưa protein và chất gây sốt, do đó:

  • Không gây đáp ứng miễn dịch
  • Không gây phản ứng dị ứng
  • Không ảnh hưởng đến quá trình liền vết mổ

Gel chống dính Singclean đã và đang được tin dùng trên khắp 36 nước trên toàn cầu, và hiện đã có mặt tại Việt Nam.

2 thoughts on “[SINGCLEAN] Giải pháp mới hiệu quả điều trị dính buồng tử cung

  1. Pingback: Gel chống dính Singclean tổ chức hội thảo về vấn đề dính sau phẫu thuật tại Bệnh viện Ung Bướu - Tp. Hồ Chí Minh - Gel chống dính Singclean

  2. Pingback: [Dính tử cung] Mổ tách dính tử cung - Những điều cần lưu ý - Gel chống dính Singclean

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute