Gel chống dính Singclean tổ chức hội thảo về vấn đề dính sau phẫu thuật tại Bệnh viện Ung Bướu – Tp. Hồ Chí Minh

Ngày 7/3/2024 vừa qua, tại Bệnh viện Ung Bướu – TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi hội thảo với chủ đề xoay quanh tính ứng dụng và nhu cầu thực tiễn của gel chống dính Hyaluronic acid – Singclean đã được tiến hành sôi nổi trong buổi sinh hoạt chuyên đề thường kỳ. Sản phẩm đã nhận được nhiều câu hỏi quan tâm và phản hồi tích cực đến từ các bác sĩ ngoại khoa tại bệnh viện.

Vừa qua, công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Hải đã rất vinh dự được tham gia hội thảo chuyên đề tại Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh xoay quanh chủ đề Dính sau phẫu thuật: Nguyên nhân và biện pháp phòng ngừa; với sự tham gia của bác sĩ chủ tọa là TS. BS Diệp Bảo Tuấn – Phó giám đốc bệnh viện. Hội thảo diễn ra tại phòng Hội trường lớn của Bệnh viện, cùng với phát sóng trực tiếp qua room , thu hút được đông đảo các bác sĩ đến từ mọi khoa phòng tại bệnh viện.

Tại hội thảo, công ty TNHH Dược Hoàng Hải đã mang đến bài báo cáo về vấn đề dính sau phẫu thuật với nhiều tin tức cập nhật mang tính thời sự, từ đó cũng xác định được rõ nhu cầu tìm kiếm một tác nhân chống dính có hiệu quả để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, đặc biệt là đối tượng bệnh nhân sau phẫu thuật.

Để đáp ứng nhu cầu này, công ty rất vinh dự được mang đến cho các bác sĩ, kỹ thuật viên tại bệnh viện một giải pháp mới trong ngừa dính sau phẫu thuật: Gel chống dính Singclean với hoạt chất là Acid Hyaluronic. Sau bài giới thiệu của báo cáo viên, các bác sĩ tại bệnh viện đã bày tỏ sự quan tâm thông qua đặt hàng loạt câu hỏi để hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động cũng như các đặc tính của sản phẩm.

Với hơn 20 năm lưu hành trên thị trường thế giới để đáp ứng nhu cầu chống dính tại các nước phát triển và hơn 5 năm lưu hành tại Việt Nam, được sản xuất trên công nghệ châu Âu và được cấp phép lưu hành bởi Cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu – EMA (European Medicines Agency), Singclean đã đáp ứng được mọi kỳ vọng mà các bác sĩ tại Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh đề ra.

Kết thúc buổi hội thảo, chủ tọa TS. BS. Diệp Bảo Tuấn – Phó giảm đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Hải đã lần đầu tiên mang đến cho bệnh viện một bài báo cáo hết sức có ý nghĩa xoay quanh vấn đề Dính sau phẫu thuật: Nguyên nhân và biện pháp phòng ngừa. Phía đại diện công ty cũng hết sức vui mừng vì đã cung cấp một giải pháp toàn diện cho vấn đề mang tính thời sự, cũng như nhận được sự ủng hộ và quan tâm của toàn thể các y bác sĩ tại Viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute