Gel chống dính Singclean vinh dự trở thành Nhà tài trợ Kim Cương tại Hội nghị Sản khoa Việt – Pháp 2023

Sản phẩm gel chống dính sau phẫu thuật SINGCLEAN được phân phối độc quyền bởi HOANG HAI PHARMA rất tự hào khi trở thành Nhà tài trợ Kim cương đồng hành với Hội nghị – Giải pháp mới cho ngừa dính sau phẫu thuật sản phụ khoa. Gel chống dính SINGCLEAN trở thành nhà tài trợ Kim cương tại Hội nghị sản khoa Việt – Pháp 2023.

HOANG HAI PHARMA hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của Hội nghị Việt – Pháp 2023

Trong 2 ngày từ ngày 14-15/8/2023, Hội nghị Sản Phụ khoa Việt Pháp 2023 do Bệnh viện Phụ sản Trung ương phối hợp cùng Bệnh viện sản khoa Pháp tổ chức tại Khách sạn Lotte Hà Nội đã thu hút gần 1.500 giáo sư, bác sĩ tham gia; trong đó có rất nhiều chuyên gia đến từ nhiều quốc gia như Anh, Phần Lan, Úc, Trung Quốc, Thái Lan… Đây là hội nghị khoa học quy mô, uy tín, đáng mong đợi của hàng ngàn y, bác sĩ và nhân viên y tế trên khắp mọi miền đất nước.

SINGCLEAN – Giải pháp chống dính sau phẫu thuật, vinh dự trở thành nhà tài trợ kim cương cùng đồng hành với hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp 2023, với sứ mệnh mang tới phương pháp điều trị tiên tiến, cập nhật các hướng dẫn điều trị mới, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sản phụ.

Gian hàng Singclean nhận được sự quan tâm đông đảo đến từ các đại biểu, chuyên gia

Gian hàng SINGCLEAN tại hội nghị đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các khách mời, đại biểu và các chuyên gia. Đến với gian hàng SINGCLEAN, các bác sĩ, chuyên gia đã được tư vấn và tìm hiểu cặn kẽ hơn về sản phẩm Gel chống dính sau phẫu thuật, và lợi ích khi sử dụng sản phẩm trong phẫu thuật sản phụ khoa.

Dính là một hiện tượng thường gặp ở bệnh nhân sau phẫu thuật sản phụ khoa, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, dính có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như tắc ruột, hoạt tử trong dính ruột, vô sinh và mang thai ngoài tử cung trong dính buồng tử cung. Ước tính tỷ lệ tắc ruột do dính sau mổ tại Việt Nam lên đến 25,40% và là nguyên nhân số một, chiếm đến 70% số ca tắc ruột sau mổ. Ngoài ra, tỷ lệ dính buồng tử cung sau các phẫu thuật chiếm từ 35 – 40%, gần 50% trường hợp bệnh nhân dính tử cung dẫn đến vô sinh, hiếm muộn. Do đó, việc phòng ngừa dính sau phẫu thuật là một nhu cầu thực tế và cấp thiết sau phẫu thuật ổ bụng và sản phụ khoa.

Các chuyên gia, đại biểu chụp hình lưu niệm tại gian hàng SINGCLEAN

Tại Hội nghị năm nay, Tiến sĩ Jiang Xiu Xiu- Trưởng Khoa Sản Bệnh viện Phụ nữ Trường Đại học Y Chiết Giang, Chủ tịch hội sản phụ khoa tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã có một bài báo cáo chuyên sâu về vấn đề “dính sau phẫu thuật sản phụ khoa, cách điều trị và biện pháp phòng ngừa”. Trong bài báo cáo này, Tiến sĩ Jiang đã nhấn mạnh việc phòng ngừa dính sau phẫu thuật là một việc đặc biệt quan trọng hướng tới một ca phẫu thuật trọn vẹn, giúp làm giảm chi phí khám chữa bệnh và nâng cao sức khỏe của phụ nữ. Tiếng sĩ Jiang cũng đã khẳng định ưu điểm vượt trội của phương pháp chống dính bằng gel trong tử cung và nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá tích cực từ phía các bác sĩ, chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài nước. Quý đại biểu và khách mời tham gia hội nghị đánh giá bài báo cáo có tính ứng dụng cao, giải quyết một trong những vấn đề quan trọng nhất trong phẫu thuật sản phụ khoa hiện nay tại Việt Nam. Gel chống dính SINGCLEAN trở thành nhà tài trợ Kim cương tại Hội nghị sản khoa Việt – Pháp 2023.

TS. Jiang Xiu Xiu trình bày báo cáo về Vấn đề dính buồng tử cung sau phẫu thuật

Với những nghiên cứu lâm sàng chứng minh về hiệu quả và tính an toàn cũng như những minh chứng về chất lượng sản phẩm trong suốt 20 năm trên toàn thế giới, SINGCLEAN tin tưởng đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe của các bác sĩ, chuyên gia ngoại khoa, mở ra một giải pháp mới toàn diện và hiệu quả hơn trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

One thought on “Gel chống dính Singclean vinh dự trở thành Nhà tài trợ Kim Cương tại Hội nghị Sản khoa Việt – Pháp 2023

  1. Pingback: SẢN PHẨM GEL CHỐNG DÍNH SAU PHẪU THUẬT SINGCLEAN - Gel chống dính Singclean

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute